You are here:

Trang trí tiệc tất niên – Điểm nhấn cho bữa tiệc đáng nhớ

Tiệc tất niên là bữa tiệc vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp. Không đơn thuần là một buổi ăn uống. Buổi tiệc còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với thành viên trong công ty.

Tiệc tất niên là bữa tiệc đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm. Là buổi tiệc nhằm tổng kết doanh số, số liệu. Nhìn lại chặng được đã đi trong suốt một năm qua. Tri ân lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó cũng nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới.

Buổi tiệc với bầu không khí tất niên ấm cúng sẽ là cơ hội tốt để các thành viên hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sau khoảng thời gian chạy đua với các chỉ tiêu cuối năm căng thẳng. Mọi người cùng nhau sum vầy vào những ngày cuối trong năm, tận hưởng những giây phút thoải mái. Như một cách để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, nâng cao tính đoàn kết, trở thành tiền đề cho một năm làm việc mới sắp tới.

Tầm quan trọng của việc trang trí tiệc tất niên

Đối với bất kì buổi tiệc nào, việc tân trang, trang trí không gian tiệc là điều rất quan trọng. Trong một bữa tiệc, không gian là cái nhìn đầu tiên. Là sự đánh giá đầu tiên của khách mời đối với doanh nghiệp. Bữa tiệc có chỉnh chu hay không, có được để tâm hay không đều nằm ở “cái nhìn đầu tiên này”.

Trang trí tiệc tất niên – Điểm nhấn cho bữa tiệc đáng nhớ

Trang trí tiệc tất niên – Điểm nhấn cho bữa tiệc đáng nhớ

Trang trí tiệc tất niên cũng là cách ban lãnh đạo công ty thể hiện sự tôn trọng đối với tập thể nhân viên. Để hoạt động tốt thì nhân viên cần dành tình cảm cho doanh nghiệp. Và ban lãnh đạo chính là cầu nối quyết định điều đó.

Khi khách mời bước vào một không gian được trang hoàng lộng lẫy. Trong lòng cũng sẽ dậy lên sự hào hứng, yêu thích đối với buổi tiệc.

Tiệc tất niên là một trong những bữa tiệc lớn nhất trong năm. Thế nên hãy chú tâm vào từng khâu chuẩn bị. Đặc biệt với khâu trang trí cùng các tiết mục văn nghệ.

Các cách trang trí tiệc tất niên đơn giản mà ấn tượng

Trang trí bóng bay

Bóng bay là vật dụng trang trí thường được sử dụng. Vì phù hợp với mọi loại hình tiệc, tính chất tiệc. Dù được sử dụng nhiều nhưng không có nghĩa khiến chúng trở nên nhàm chán và lỗi thời.

Ngày nay, bóng bay có vô cùng nhiều hình thức. Từ hình thù đến màu sắc đa dạng. Đến các công nghệ mới có thể tạo hình chữ bằng bóng hay viết chữ lên bóng. Sự phong phú ấy giúp cho bóng bay luôn giữ được vị thế số một trong khâu trang trí.

Với các bữa tiệc tất niên, có thể sử dụng bóng bay in logo công ty. In số năm thành lập hay hoạt động của doanh nghiệp. Vừa ý nghĩa lại vừa giúp quảng bá thương hiệu tốt.

Ngoài vai trò trang trí, bóng bay còn được dùng làm cổng chào, làm trụ và làm tiểu cảnh. Tuỳ vào sự sáng tạo của người trang trí để biến hoá bóng bat trở nên ấn tượng hơn.

Trang trí hoa tươi

Mùi hương và vẻ đẹp của những lẵng hoa nhỏ để bàn sẽ giúp làm dịu bầu không khí và tạo điểm nhấn tinh tế cho sự kiện tất niên. Ngoài việc trang trí hoa tươi ở sảnh tiệc hoặc sân khấu. Thì việc sử dụng hoa trong bài trí bàn tiệc tất niên còn cho thấy được sự đầu tư, tỉ mỉ, chau chuốt đến từng chi tiết của doanh nghiệp.

Trang trí tiệc tất niên – Điểm nhấn cho bữa tiệc đáng nhớ

Trang trí tiệc tất niên – Điểm nhấn cho bữa tiệc đáng nhớ

Những bông hoa tươi thơm ngát giữa bàn tiệc sẽ tạo điểm nhấn và thu hút mọi người. Tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trên bàn tiệc nói chuyện, ăn uống. Hoa vừa dùng để trang trí. Vừa mang lại lợi ích tinh thần cho nhân viên.

Với sự đa sắc đa dạng của các loại hoa, người trang trí có nhiều lựa chọn. Sao cho phù hợp với chủ đề và không gian bữa tiệc.

Trang trí nến thơm

Nến thơm vô cùng phù hợp với những bữa tiệc mang chủ đề hơi hướng lãng mạn hay hoài cổ. Lại rất dễ trang trí, phù hợp với mọi loại hình tiệc.

Để không khí trở nên thoải mái, nhẹ nhàng. Thì một ngọn nến trên bàn tiệc sẽ khiến khách mời cảm thấy dễ chịu, thư giãn. Mùi hương ngào ngạt từ nến thơm nhất định sẽ “gây thương nhớ” cho mọi người trên bàn tiệc. Trở thành một điểm nhấn dịu dàng cho buổi tiệc tất niên sôi nổi.

Có thể biến tấu bằng cách đặt nến vào trong hộp, ly hay tách để thêm phần lung linh, huyền ảo. Cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách để sỏi đủ màu, hoa, cánh hoa vào cùng nến.

Trang trí tiệc tất niên – Điểm nhấn cho bữa tiệc đáng nhớ

Trang trí tiệc tất niên – Điểm nhấn cho bữa tiệc đáng nhớ

Trang trí đèn mini

Thay những ánh đèn đơn điệu bình thường chiếu thẳng vào mặt. Bằng những chiếc đèn mini nhỏ nhắn. Tạo không khí ấm cúng và gần gũi. Mang đến một bữa tiệc ấn tượng. Nhiều chiếc đèn mini nhỏ xinh với ánh sáng lung linh huyền ảo sẽ tạo nên điểm nhấn cho bầu không khí tất niên.

Liên tục thay đổi phong cách trang trí cho từng bữa tiệc. Đa dạng trong chủ đề, phong phú ở ý tưởng. Nhà hàng 37 Hùng Vương và Nhà hàng NCC đang đi đầu trong những bữa tiệc tất niên, tiệc cuối năm.

Luôn lắng nghe mọi mong muốn và hiện thực hoá mọi yêu cầu của quý khách. Là cách chúng tôi tạo nên mọi bữa tiệc.

5/5 - (94 bình chọn)