You are here:

Tiệc cuối năm “2 trong 1” mới lạ và ấn tượng

Kết hợp một buổi tiệc cuối năm tổng kết lại một năm nỗ lực, cố gắng. Với một team building gắn kết, đưa mọi người lại gần nhau hơn. Là ý tưởng vô cùng ấn tượng và đang trở thành xu hướng cuối năm 2021.

Nên được tổ chức ngoài trời, ở những nơi như các resort, khu du lịch sinh thái, bãi biển… Với mục đích đưa các thành viên lại gần nhau hơn, thấu hiểu và thân thiết hơn.

Tiệc cuối năm kết hợp teambuilding nên được tổ chức trong ngày hoặc hai ngày một đêm. Để mọi người vẫn có đủ thời gian nghỉ ngơi, hồi sức sau các trò chơi.

Lưu tâm đến chủ đề tiệc cuối năm

Một buổi tiệc có ấn tượng, thu hút hay không là nhờ ý tưởng xây dựng buổi tiệc. Ngay khi bắt tay vào những công đoạn chuẩn bị đầu tiên của bữa tiệc, hãy nghĩ về ý tưởng. Tạo ra một chủ đề riêng cho buổi tiệc là điểm quan trọng.

Chủ đề tiệc tất niên ấn tượng góp phần làm nên thành công cho bữa tiệc

Chủ đề tiệc tất niên ấn tượng góp phần làm nên thành công cho bữa tiệc

Mỗi doanh nghiệp, công ty có một đặc thù riêng, có thể dựa vào đó làm tiền đề nghĩ ý tưởng. Bất kể là táo bạo hay đơn giản thì ý tưởng đó đều phải truyền đi thông điệp rõ ràng, mang tính động viên đến toàn thể nhân viên công ty.

Có nhiều ý tưởng, chủ đề từng được nhiều công ty lựa chọn và tổ chức thành công như: Leo núi (với ý nghĩa cả công ty cùng nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được thắng lợi), Ra khơi (mang ý nghĩa cả công ty như đang lèo lái chung một con thuyền), Nụ cười (niềm hạnh phúc trong công việc và sự thành công)…

Từ ý tưởng chủ đạo, các chi tiết, hoạt động trong bữa tiệc đều được đồng nhất. Chủ đề tiệc sẽ là xương sống cho toàn bộ sự kiện hay chuỗi sự kiện.

Rời xa thành phố

Một năm làm việc chăm chỉ, nỗ lực trong văn phòng. Gò bó, ngột ngạt với các buổi hội họp trong không gian kín như hội trường. Thế nên chẳng gì tuyệt bằng việc tổ chức tiệc cuối năm ở một nơi xa thành phố. Đưa mọi người đi đến nơi khác để giải toả căng thẳng, mệt mỏi sau những tháng ngày căng não. Chỉ đơn giản là ra ngoại ô thôi cũng đã khác biệt nhiều so với trong thành phố rồi.

Tổ chức tiệc cuối năm kết hợp team building là một mũi tên trúng hai đích. Vừa là buổi tổng kết năm, nhìn lại chặng đường đã đi với bao khó khăn vất vả. Tri ân tới lãnh đạo cùng toàn thể thành viên, gửi lời cảm ơn tới những cố gắng của mọi người. Lại vừa là dịp để xích lại gần nhau hơn, tăng cường tính gắn kết nội bộ hơn.

Tiệc tất niên tổ chức tại không gian ngoài trời độc đáo

Tiệc tất niên tổ chức tại không gian ngoài trời độc đáo

Tất nhiên, là tổng kết cuối năm nên không thể thiếu báo cáo thành tích, khen thưởng. Cố gắng đừng để khách mời cảm thấy nhàm chán ở phần này. Hãy biến tấu các nội dung sao cho mới mẻ.

Để bữa tiệc cuối năm trở thành một sự kiện đáng nhớ. Và là cơ hội để mọi người hiểu và gắn kết nhau hơn. Hãy lên kế hoạch chương trình và có kịch bản cụ thể. Chẳng có gì tốt hơn việc thăm dò ý kiến nhân viên vì họ là nhân vật chính của bữa tiệc.

Để thảnh thơi, có thể thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện. Chỉ cần một nhóm nhỏ để cùng đưa ra những quyết định quan trọng cho bữa tiệc.

Hoạt động tập thể

Một buổi liên hoan không thể thiếu các tiết mục giải trí. Để thêm phần thu hút, cũng như muốn gửi đến món quà đặc biệt cho các nhân viên. Nhiều công ty thuê cả ca sĩ, nghệ sĩ và vũ đoàn về biểu diễn. Tuy nhiên, nhìn ở góc độ gắn kết thì việc để thành viên lên biểu diễn văn nghệ sẽ hiệu quả hơn.

Không nên bỏ qua các trò chơi tập thể để kéo mọi người xích lại gần nhau hơn.

Các tiết mục văn nghệ là điều không thể thiếu trong bữa tiệc cuối năm

Các tiết mục văn nghệ là điều không thể thiếu trong bữa tiệc cuối năm

Trao giải ấn tượng

Các công ty thường sẽ có giải thưởng để ghi nhận nỗ lực của nhân viên. Giải thưởng sẽ được trao vào buổi tiệc cuối năm.

Thông qua những hoạt động tập thể chung, không chỉ cấp trên mà các đồng nghiệp cũng trở thành nguồn khích lệ cho nhau. Làm việc, gắn kết, hỗ trợ nhau và cống hiến không ngừng.

Trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc

Trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc

Hiểu được tầm quan trọng và những ý nghĩa sâu sắc của một buổi tiệc cuối năm. Tiệc 37 bằng đam mê, sức sáng tạo và sự chuyên nghiệp của mình. Luôn mang đến cho quý khách những bữa tiệc cuối năm trọn vẹn nhất.

Để tận hưởng không gian một bữa tiệc ngoài trời. Nhà hàng NCC tại cổng số 7 khu biệt thự Trung tâm hội nghị Quốc gia của chúng tôi là địa điểm lý tưởng. Với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, thoải mái với mọi loại hình sự kiện và số lượng khách.

4.3/5 - (107 bình chọn)