You are here:

Những lưu ý để trang trí tiệc cuối năm công ty ấn tượng và đẹp mắt

Tiệc cuối năm là sự kiện mà hầu hết các nhân viên và ban lãnh đạo đều rất háo hức mong chờ. Để buổi tiệc diễn ra thành công và tốt đẹp thì cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu trang trí. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, nhà hàng NCC nhận thấy dưới đây là những lưu ý khi trang trí tiệc công ty vào mùa tiệc cuối năm.

Trang trí tiệc với thảm và bàn ghế

Ngay khi đến buổi tiệc sự kiện, ban tổ chức cần đề ra kế hoạch tiệc trang trí cuối năm, bố trí nhân lực cho nhiều mảng khác nhau. Một trong những bước chuẩn bị đầu tiên đó là trải thảm sàn và sắp xếp bàn ghế. Số lượng bàn ghế sẽ phụ thuộc vào số lượng khách mời và địa điểm tổ chức tiệc trong nhà hay ngoài trời.

Trang trí tiệc cuối năm

Trang trí tiệc cuối năm

Hơn nữa việc sắp xếp bàn ghế cũng cần có sự khéo léo và chuyên nghiệp. Để qua đó, tạo ra không gian đẹp, hợp lý, thoáng mát và tiết kiệm được nhiều diện tích. Và quan trọng hơn khách mời có thể theo dõi được chương trình một cách dễ dàng.

Trang trí, thiết kế backdrop cho tiệc cuối năm

Tiếp đến là thiết kế backdrop để khách mời check in cho sự kiện. Backdrop là hạng mục quan trọng không thể thiếu trong quá trình tổ chức tiệc, sự kiện. Vì backdrop luôn thể hiện một cách trực quan ý tưởng, chủ đề và gửi gắm thông điệp của chương trình.

Trang trí tiệc cuối năm

Trang trí tiệc cuối năm

Hiện nay, backdrop trang trí tiệc cuối năm với tone đỏ chủ đạo, làm nổi bật hình ảnh của hoa đào, cành mai hay những chiếc lì xì đang rất được các công ty ưa chuộng. Tạo cảm giác được cho khách mời cảm giác háo hức dịp Tết đến xuân về.

Ngoài ra, quý công ty có thể thay thế backdrop bằng màn hình LED cỡ lớn hiện đại để có thể dễ dàng thay đổi tùy thích theo nội dung chủ đề và thời lượng của chương trình diễn ra.

Trang trí tiệc cuối năm với hệ thống sân khấu, đèn sân khấu hiện đại

Chắc hẳn quý khách hàng cũng biết bất cứ buổi tiệc nào thì sân khấu vẫn chính là không gian quan trọng nhất của buổi sự kiện. Đó là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động và các tiết mục diễn ra chính. Quy mô của buổi tiệc cuối năm lúc nào cũng cần thể hiện qua việc trang trí sân khấu. Trong đó âm thanh và ánh sáng là hai yếu tố không thể thiếu, góp phần làm cho sân khấu trở nên sôi động và nổi bật hơn.

Trang trí tiệc cuối năm

Trang trí tiệc cuối năm

Quý công ty đặt tiệc cuối năm tại nhà hàng 37 Hùng Vương sẽ được hỗ trợ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại với mức chi phí hợp lý, giúp cho buổi tiệc cuối năm của công ty diễn ra hoàn hảo.

Hoa tươi, bóng bay, các đồ vật trang trí tiệc cuối năm công ty

Hoa là vật dụng trang trí được sử hầu hết trong các bữa tiệc tạo không gian tươi tắn và lãng mạn. Vào những dịp cuối năm, quý công ty có thể chọn các loại hoa trang trí như hoa mai, hòa đào hoặc hoa ly những chậu cúc bé nhỏ xinh xinh tô điểm cho không gian tươi mới.

Trang trí tiệc cuối năm

Trang trí tiệc cuối năm

Bên cạnh đó, bóng bay, cây xanh cũng có thể tận dụng để trang trí tiệc, tùy vào chủ đề và ý tưởng tổ chức tiệc của công ty.

Trang trí và lên món trên bàn tiệc

Tiệc cuối năm cũng chính là buổi tiệc liên hoan công ty. Vì thế mà thực đơn cần được lựa chọn kỹ lưỡng vào cầu kỳ. Từ các món ăn khai vị, món chính đến món tráng miệng, đồ uống,…

Thông thường, để phù hợp với khẩu vị của tất cả các khách mời thì ban tổ chức nên chuẩn bị các món ăn đa dạng. Về nguyên tắc tổ chức thì phục vụ tiệc sẽ thực hiện xen kẽ qua các chương trình. Nhờ thế mà khách mời có thể thưởng thức ngon miệng và có thời gian giao lưu cùng nhau trong bữa tiệc cuối năm.

Trang trí tiệc cuối năm

Trang trí tiệc cuối năm

Tại sao nên lựa chọn nhà hàng 37 Hùng Vương tổ chức tiệc cuối năm

Nhà hàng 37 Hùng Vương là nhà hàng tổ chức tiệc, sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài ra nhà hàng còn cung cấp dịch vụ tiệc lưu động Tiệc outside 37 Hùng Vương với mong muốn mang đến những bữa tiệc cuối năm đẳng cấp tại bất cứ địa điểm nào mà khách hàng mong muốn.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ĐẶT TIỆC

4.7/5 - (102 bình chọn)