You are here:

Gợi ý địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh ấm cúng cho công ty

Tháng 12 đến mang cái lạnh mùa đông cùng không khí Giáng sinh len lỏi vào từng ngóc ngách trong thành phố. Tiệc Giáng sinh những năm gần đây đã trở thành bữa tiệc đáng mong chờ đối với các công ty.

Giáng sinh là thời điểm mọi người quây quần, tụ họp bên người thân và bạn bè. Tuy nhiên, dành một ngày cho những người đồng nghiệp cạnh mình suốt tháng năm cũng vô cùng ý nghĩa.

Vậy nên chẳng gì tuyệt vời hơn khi các công ty, doanh nghiệp tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh. Một bữa tiệc nho nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa. Là dịp để gắn kết tình đồng nghiệp trong công ty. Mang lại cảm giác ấm cúng như một gia đình lớn đối với các thành viên.

Tiệc Giáng sinh công ty là bữa tiệc mang tính chất nội bộ. Thế nên không cần quá cầu kì trong khâu chuẩn bị. Tuy nhiên vẫn cần lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận để bữa tiệc diễn ra trơn tru, trọn vẹn.

Lên lịch trình thời gian cụ thể diễn ra tiệc Giáng sinh

Giáng sinh là dịp cuối năm, cũng là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm. Đây là thời điểm mà hầu hết các công ty đều chạy đua chỉ tiêu, doanh thu, lợi nhuận.

Nhà hàng NCC – địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh ấm cúng cho công ty

Nhà hàng NCC – địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh ấm cúng cho công ty

Thế nên về vấn đề thời gian nhất định phải tính toán kĩ lưỡng. Cần lựa chọn ngày, giờ và thông báo sớm cho nhân viên, khách mời. Để mọi người sắp xếp lịch trình trước. Từ đó cũng biết được số lượng người tham gia để chuẩn bị cho các khâu tiếp theo.

Thông thường, thuận tiện nhất là tổ chức tiệc Giáng sinh vào các ngày cuối tuần. Vừa không vướng bận đến công việc. Mà có thể đưa gia đình đến tham gia cùng.

Ngân sách tổ chức tiệc Giáng sinh

Quy mô ngân sách tỉ lệ thuận với quy mô bữa tiệc. Ngân sách tổ chức quyết định tới mọi thứ của bữa tiệc. Từ đồ ăn, thức uống đến địa điểm, trang trí. Vậy nên người nắm giữ ngân sách tổ chức cần tính toán, phân bổ phù hợp.

Nên có ngân quỹ dự phòng đề phòng những chi phí phát sinh bất ngờ. Điều này sẽ khiến ban tổ chức yên tâm hơn nhiều.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh

Sau khi nắm được số lượng người tham dự cùng ngân sách tổ chức. Thì khâu tiếp theo là lựa chọn địa điểm phù hợp cho bữa tiệc.

Nếu công ty có diện tích lớn, đủ thoải mái để tổ chức bữa tiệc thì hãy chọn chính nơi làm việc. Điều này vừa mang lại không khí quen thuộc, gia tăng sự ấm cúng. Vừa thuận tiện cho khâu trang trí.

Ngoài ra, các công ty cũng thường lựa chọn những nhà hàng, trung tâm hội nghị. Với không gian sang trọng, ấm cúng. Để tổ chức các buổi tiệc trong dịp cuối năm.

Nhà hàng NCC – địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh ấm cúng cho công ty

Nhà hàng NCC – địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh ấm cúng cho công ty

Muốn tận hưởng trọn vẹn không khí lạnh của mùa Giáng sinh, có thể cân nhắc việc tổ chức ngoài trời. Nhà hàng NCC với không gian ngoài trời rộng rãi, thoải mái cho mọi hình thức tiệc. Nằm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi giao thông thuận tiện mọi tuyến đường.

Còn nếu muốn gần gũi, ấm cúng và riêng tư có thể cân nhắc đến việc đặt phòng tiệc riêng. Hệ thống 11 phòng tiệc riêng tại Nhà hàng 37 Hùng Vương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các buổi tiệc. Đặc biệt với những bữa tiệc mang tính chất nội bộ của công ty.

Lên ý tưởng cho tiệc Giáng sinh

Bữa tiệc Noel không chỉ là dịp để tất cả mọi người tụ họp ăn uống. Mà còn là dịp để các thành viên gắn kết với nhau.

Những trò chơi team building sẽ làm cho mọi người gần gũi nhau hơn. Cũng khiến bầu không khí thêm phần sôi nổi, hào hứng.

Gợi ý một số trò chơi team building hấp dẫn như: Tam sao thất bản, đập bóng, câu đố về Giáng sinh… Có thể thu hút nhiều người tham gia.

Nhà hàng NCC và Nhà hàng 37 Hùng Vương ngoài là địa điểm thích hợp với tiệc Giáng sinh. Còn tư vấn tận tình và chính xác cho các doanh nghiệp, công ty về mô hình tiệc. Cũng như chủ đề bữa tiệc, trang trí không gian, thực đơn tiệc. Và tất cả những điều quan trọng, cần thiết đối với một bữa tiệc ấm cúng dịp cuối năm.

Yên tâm giao bữa tiệc Giáng sinh công ty cho chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận lại sự hài lòng, vừa ý.

4.7/5 - (98 bình chọn)