You are here:

Gala dinner và địa điểm tổ chức gala dinner hoàn hảo

Tổ chức Gala dinner là sự kiện tri ân khách hàng thường niên của các công ty. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm với mục đích gửi lời cảm ơn của công ty đến khách hàng, đối tác tin cậy, đồng thời đây cũng là dịp để công ty tổng kết lại hoạt động của một năm.

Các loại hình tổ chức gala dinner phổ biến

Các chương trình gala dinner luôn mang đến những ý nghĩa tích cực đối với công việc kinh doanh của công ty. Tùy vào văn hóa công ty sẽ có những kế hoạch, kịch bản, chủ đề gala phù hợp. Một số mô hình tổ chức gala dinner phổ biến có thể kể đến:

Các loại hình tổ chức gala dinner phổ biến

Các loại hình tổ chức gala dinner phổ biến

Gala dinner – Tiệc liên hoan tổng kết cuối năm

Các công ty tổ chức tiệc liên hoan tổng kết cuối năm bên cạnh mục đích chính là thông báo cho toàn bộ nhân sự về tình hình kinh doanh hiện tại của công ty, còn là dịp để công ty cùng chúc mừng cho những thành quả đạt được trong cả năm. Đồng thời động viên, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc. Từ đó, gây dựng niềm tin và gắn kết các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Gala dinner – Tiệc khai xuân

Tương tự như bữa tiệc liên hoan cuối năm, tiệc khai xuân là bữa tiệc chào đón năm mới. Với mong muốn bắt đầu một năm mới an lành, may mắn, phát triển. Đây cũng là dịp để công ty đưa ra những mục tiêu cũng như định hướng thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của tập thể công ty trong năm mới.

Gala dinner – Tiệc gặp mặt, tiệc tri ân khách hàng, đối tác

Tổ chức hội nghị khách hàng, tiệc tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp công ty xây dựng và củng cố được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình Từ đó củng cố mối liên kết giữ công ty và khách hàng, đối tác.

Những lưu ý khi tổ chức gala dinner

Dù tổ chức dưới bất kỳ hình thức nào thì Gala dinner không chỉ là dịp để công ty tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Đây cũng được coi là thời điểm tổng kết kết quả hoạt động của một năm đã qua, bên cạnh đó quảng bá hình ảnh và nâng tầm thương hiệu của công ty trong mắt đối tác, khách hàng và truyền thông.

Những lưu ý khi tổ chức gala dinner

Những lưu ý khi tổ chức gala dinner

Những yếu tố ảnh hưởng thành công của buổi gala dinner có thể kể đến:

Kịch bản gala dinner: Nhiều đơn vị chỉ chú trọng vào menu món ăn và sân khấu mà quên đi vấn đề chính là kịch bản. Kịch vbarn là xương sống của chương trình. Chương trình diễn ra sao, có đi đúng nội dung và yêu cầu không. Nếu kịch bản không hợp sẽ không tạo được hứng thú cho khách mời tham dự và buổi gala sẽ dễ gặp rủi ro.

Dẫn chương trình: ngoài kịch bản thì người đẫn chương trình sẽ là người truyền lửa để mọi người hết mình trong buổi gala và truyền đạt đúng nội dung và ý nghĩa buổi gala dinner.

Ngoài ra những yếu tố khác cũng cần phải được chuẩn bị cẩn thận: thực đơn và khẩu vị món ăn,  âm thanh ánh sáng , trang trí sân khấu…

Nhà hàng NCC – Địa điểm tổ chức Gala dinner hoàn hảo

Địa điểm tổ chức gala dinner là yếu tố quan trọng cần lưu ý, bởi đây là điều gây ấn tượng với khách mời tham dự ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhà hàng NCC là thương hiệu nhà hàng nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cung cấp dịch vụ, bên cạnh đó, nhà hàng còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng bởi không gian tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Nhà hàng NCC – Địa điểm tổ chức Gala dinner hoàn hảo

Nhà hàng NCC – Địa điểm tổ chức Gala dinner hoàn hảo

Nhà hàng tọa lạc tại vị trí đắc địa với không gian tổ chức tiệc đa dạng

Nhà hàng NCC thuộc Trung tâm hội nghị Quốc gia – là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam và lớn thứ ba tại Đông Nam Á. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ Quốc gia – Quốc tế.

Trung tâm hội nghị Quốc gia tọa lạc tại vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. Không gian tại Trung tâm hội nghị Quốc gia rộng rãi, đáp ứng tổ chức được nhiều loại hình dịch vụ như hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn ca nhạc, tiệc tại nhà hàng, tiệc ngoài trời,…

Bên cạnh không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp tại sảnh tiệc, Nhà hàng NCC còn nổi bật với không gian ngoài trời xanh mát với sức chứa lên đến 2000 khách.

Thực đơn tiệc tinh tế gói trọn tinh hoa ẩm thực mọi miền

Thực đơn tiệc phong phú cũng là một ưu điểm lớn khiến nhà hàng NCC trở thành địa điểm tổ chức gala dinner lý tưởng.

Với thực đơn tiệc hàng trăm món ngon hảo hạng, Nhà hàng NCC là điểm đến hoàn hảo cho quý khách hàng muốn tổ chức và tận hưởng những buổi gala dinner theo phong cách thời thượng, đẳng cấp.

Thực đơn tiệc tinh tế gói trọn tinh hoa ẩm thực mọi miền

Thực đơn tiệc tinh tế gói trọn tinh hoa ẩm thực mọi miền

Món ăn không chỉ mang đến những hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn bởi cách trang trí món ăn độc đáo gây ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tổ chức gala dinner, đặt tiệc liên hoan tổng kết cuối năm, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân, tiệc mừng khai trương, tiệc ra mắt sản phẩm mới… Dù là loại hình tiệc nào thì đến với Nhà hàng NCC tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Bên cạnh không gian tại nhà hàng NCC, thì Nhà hàng 37A Hùng Vương cũng là một địa điểm tổ chức gala dinner lý tưởng với không gian đẳng cấp, sang trọng. Quý khách cùng khách mời dự tiệc còn có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng quý khách để đảm bảo mang đến bữa tiệc gala dinner cho công ty thành công nhất.

Với những ưu điểm vượt trội, tổ chức gala dinner tại nhà hàng NCC đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng, đặc biệt vào dịp cuối năm này. Nhà hàng NCC là địa điểm lý tưởng mang đến thành công cho những buổi gala dinner hoàn hảo.

4.8/5 - (102 bình chọn)